Ngày 30/10/2019, tại Hội trường G3 – Trường Đại học Xây dựng, Sự kiện “Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện BIM ở Việt Nam và Hàn Quốc” (tên tiếng Anh: “Experience sharing in BIM between Vietnam and South Korea”) đã được long trọng tổ chức. Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý vị. Cảm ơn Quý vị đã dành thời gian và tình cảm quý mến tham gia đóng góp, ủng hộ và đến tham dự sự kiện. Sự hiện diện của Quý vị đã góp phần quan trọng cho sự thành công chung của sự kiện.

Qua sự kiện này, chúng tôi mong rằng sẽ giúp Quý vị chia sẻ, kết nối và trao đổi các vấn đề khó khăn, kinh nghiệm, thực tiễn áp dụng BIM ở Việt Nam cùng với các chuyên gia về BIM đến từ Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc sự kiện đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hiệp hội BIM Hàn Quốc và Viện quản lý đầu tư xây dựng đã kết thúc tốt đẹp. Mở ra nhiều định hướng phát triển ứng dụng BIM cho dự án đầu tư xây dựng, cũng như nguồn nhân lực BIM cho tương lai tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Mặc dù Ban tổ chức sự kiện đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng không thể tránh khỏi những thiếu sót cũng như khiếm khuyết cần khắc phục và rút kinh nghiệm. Chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những ý kiến đóng góp đa chiều, khách quan mang tính xây dựng từ phía Quý vị để có thể rút kinh nghiệm cho những chương trình về sau.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý vị, chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống.
………………
Link thư cảm ơn: https://sum.vn/CXfoV
Link tải tài liệu được các diễn giả trình bày tại sự kiện: https://sum.vn/Tezan