Kính gửi:     Các vị đại biểu, khách quý và các nhà tài trợ

Từ ngày 21 đến 27/01/2018 tại Trường Đại học Xây dựng, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng cùng Hội đồng Anh đã tổ chức thành công Tuần lễ BIM với chuỗi sự kiện và khóa học nhằm đẩy mạnh ứng dụng BIM và phát triển nguồn nhân lực BIM tại Việt Nam.

Đông đảo các tổ chức, cá nhân trong ngành xây dựng đã tham dự chuỗi sự kiện và đặc biệt ngày hội “Đẩy mạnh ứng dụng BIM tại Việt Nam” tổ chức vào sáng ngày 23/1/2018 tại Trường Đại học Xây dựng thực sự là điểm nhấn với sự góp mặt, tham gia của hơn 500 khách mời từ các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước, các trường đại học về lĩnh vực xây dựng trên cả nước.

Sự có mặt của Quý vị là minh chứng sinh động cho tinh thần “chia sẻ – kết nối – hợp tác” đang lan tỏa trong ngành xây dựng. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự kiện này sẽ mở ra những thành công mới trong việc thúc đẩy áp dụng BIM tại Việt Nam.

Thay mặt Trường Đại học Xây dựng, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị đã tham gia và ủng hộ các sự kiện trong Tuần lễ BIM.

Xin chúc Quý vị hạnh phúc, thành đạt.

Trân trọng!

Xem chi tiết tại: Thư cảm ơn _ĐHXD