Là một trong các sản phẩm của dự án “Phát triển nguồn nhân lực BIM ở Việt Nam”, tạp chí “BIM học thường thức” được xuất bản với mong muốn truyền tải tới những người quan tâm BIM, đặc biệt là các bạn sinh viên những thông tin, kiến thức về BIM một cách gần gũi, và dễ hiểu nhất. Đơn giản hóa các thuật ngữ mang tính khoa học, giúp những người bắt đầu cảm thấy tự tin để bắt đầu. Tạp chí sẽ là những bài viết đơn giản về định nghĩa BIM, nội dung, kiến thức của BIM, phương hướng và con đường bắt đầu, những câu chuyện đời thực về BIM. Trong khuôn khổ của nội dung tạp chí, nhóm tác giả hi vọng có thể mang lại cho người đọc một cái nhìn tổng quan, khái quát về BIM, xây dựng cho mình những định nghĩa cơ bản về BIM, từ đó xây dựng, lựa chọn cho bản thân phương hướng và con đường để chinh phục nguồn tri thức mới.


Tiếp thu, ứng dụng kiến thức BIM là cả một chặng đường dài với muôn vàn khó khăn thử thách. Để tiếp tục bước những bước trên chặng đường ấy, nhóm tác giả mong muốn nhận được những đóng góp từ phía bạn đọc, các nhà tài trợ. Hành trình vạn dặm cũng phải bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, muốn đi thật xa thì cần có bạn đồng hành.
Mời các bạn đón đọc Tập 1 của tạp chí BIM học thường thức tại forum của chúng tôi bằng cách click đây

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang fanpage của chúng tôi: fb.com/vietnambimnetwork. Nhóm tác giả rất mong muốn nhận được những đóng góp từ phía bạn đọc và các nhà tài trợ.

Chân thành cảm ơn các bạn
Đội ngũ BIM học thường thức
——————
Chuyên san BIM học thường thức là một sản phẩm sáng tạo của Vietnam BIM Network, nằm trong dự án Phát triển nguồn nhân lực BIM tại Việt Nam đồng tài trợ bởi British Council và IICM