Mô hình Thông tin Công trình (Building Information Modeling – BIM) là khái niệm không còn xa lạ với những người đang công tác trong ngành xây dựng. BIM ngày càng thể hiện được lợi ích của nó trong vòng đời của một dự án xây dựng. Tuy nhiên, BIM trên thế giới hiện nay không chỉ dừng lại ở đó mà còn được tích hợp với các công nghệ khác để áp dụng trong ngành xây dựng. Để bắt kịp với xu thế phát triển của ngành, tăng năng suất và hiệu quả của ngành xây dựng Việt Nam, việc phổ biến rộng rãi những kiến thức mới về BIM là điều rất cần thiết. Chuyên san “BIM học thường thức” ra đời nhằm mục đích truyền bá những kiến thức BIM một cách gần gũi và dễ hiểu đến những người làm trong ngành xây dựng, các bạn sinh viên là những kỹ sư tương lai. Chuyên san được chủ trì bởi Khoa Kinh tế & Quản lý Xây dựng (trường Đại học Xây dựng), Vietnam BIM Network, hỗ trợ bởi Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM) và chịu trách nhiệm nội dung bởi các thầy cô, các chuyên gia đang trực tiếp tham gia vào việc ứng dụng và triển khai BIM tại Việt Nam hiện nay.

Tham gia vào ban Biên tập của Chuyên san “BIM học thường thức”, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nhiều khía cạnh khác nhau về BIM và các xu hướng mới trong ngành xây dựng, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Nếu bạn là người có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi và mong muốn có thêm kiến thức về BIM nói riêng và ngành Xây dựng nói chung, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh đăng ký bằng cách điền thông tin vào link dưới đây.

https://forms.gle/Qy38FD8q8b9J6HWBA

3 số chuyên san “BIM học thường thức” đã xuất bản

Tập 1: https://issuu.com/baongocnguyen8/docs/tap_1_bhtt

Tập 2: https://issuu.com/baongocnguyen8/docs/t_p_2_full

Tập 3: https://issuu.com/baongocnguyen8/docs/bhtt3?fbclid=IwAR1t-TFaXWqaqAyBtoMSDmZK7xx3rP1zEZ2UOe6skzoOceTL1_YHe1lRWoA