Những tổ chức, cá nhân đang hoạt động trong ngành Xây dựng chắc hẳn không còn xa lạ với cụm từ Building Information Modeling – BIM. Hiện nay các doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang áp dụng BIM vào thực tiễn, tuy nhiên trong quá trình áp dụng gặp phải không ít những khó khăn, vướng mắc. Vậy các vấn đề này sẽ được xử lý thế nào dưới góc nhìn của các chuyên gia hàng đầu về BIM trong và ngoài nước? Các vấn đề phát sinh và cách xử lý khi áp dụng BIM của các doanh nghiệp xây dựng lớn tại Việt Nam như thế nào? Kinh nghiệm triển khai BIM tại Vương quốc Anh và Phần Lan ra sao?… Và hàng loạt câu hỏi khác có liên quan đến chủ đề này sẽ được trao đổi và chia sẻ tại Sự kiện “Ngày hội BIM Đại học Xây dựng” năm 2019 với chủ đề “BIM – Từ học thuật đến thực tiễn”.

Sự kiện sẽ diễn ra vào khoảng thời gian từ 8h00 – 12h30 ngày 20/08/2019 tại Hội trường tầng 2 tòa nhà G3 – Trường Đại học Xây dựng, số 55 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với kỳ vọng tiếp nối và kế thừa thành công của “Ngày hội BIM Đại học Xây dựng” năm 2018, sự kiện này sẽ là cầu nối để mở rộng mạng lưới những người quan tâm, nghiên cứu và triển khai BIM tại Việt Nam; đồng thời cũng là bệ phóng để đưa các nhà tư vấn về BIM gặp gỡ khách hàng tiềm năng trong tương lai. Và một điều đặc biệt nữa, sự kiện này hoàn toàn miễn phí, dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu và chia sẻ thông tin, kiến thức về BIM.

Vậy, nếu quý vị có hứng thú với BIM, đã và đang ứng dụng BIM tại doanh nghiệp của mình hoặc các nhà nghiên cứu, các bạn sinh viên ngành kỹ thuật có quan tâm đến BIM… thì hãy nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện của chúng tôi theo đường link dưới đây để nhận món quà tri thức từ NUCE nhé: http://bit.ly/BIMDAY2019