Trong tất cả các phương tiện mà con người sử dụng để giao tiếp thì ngôn ngữ là phương tiện duy nhất giúp thoả mãn được tất cả các nhu cầu của con người, trong khi các phương tiện khác chỉ đáp ứng được một, hoặc một số nhu cầu về bộc lộ và giao tiếp. Bên cạnh đó, không chỉ là phương tiện giao tiếp, ngôn ngữ còn là phương tiện giúp chúng ta truy cập, tìm hiểu, tiếp thu và vận dụng kho tàng văn hóa và tri thức của nhân loại. Xét về khía cạnh nhỏ dưới góc nhìn của thời đại số, ngôn ngữ như là một tấm thẻ bài giúp bạn dễ dàng truy cập môi trường dữ liệu chung của nhân loại.

Trong môi trường làm việc với BIM, khi mà việc giao tiếp, trao đổi thông tin được đặt lên hàng đầu, thì việc sử dụng thành thạo một hoặc một vài ngôn ngữ như là một nhân tố góp phần không nhỏ tới thành công khi ứng dụng BIM của bạn.

VBN xin chia sẻ tới các bạn trang web trực tuyến giúp bạn tự học hơn 150 ngôn ngữ trên thế giới. Nắm bắt cơ hội, phát triển bản thân, trang bị cho mình những phương tiện cần thiết nhằm hòa mình với biển lớn nhé!

Link trang web: Link