Kính gửi: Quý đơn vị/cá nhân
Lời đầu tiên Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM) xin gửi tới Quý đơn vị và cá nhân lời chào trân trọng và lời mời hợp tác trong lĩnh vực đào tạo về BIM!
IICM với bề dày kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm, từ khi thành lập cho đến nay với sứ mệnh “Cung cấp các giải pháp mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng về Tư vấn – Đào tạo – Nghiên cứu”, IICM đã dần khẳng định được vị thế và là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại IICM, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các khóa đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như trình độ chuyên môn cao, cùng mạng lưới giảng viên là những giáo sư, tiến sỹ và nhiều chuyên gia đến từ các Bộ chuyên ngành.
Hiện nay IICM nhận được nhiều đơn đặt hàng đào tạo về BIM từ các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Để đáp ứng được nhu cầu lớn đó, IICM mong muốn qua thư ngỏ này gửi tới Quý đơn vị và cá nhân có Nghiệp vụ chuyên môn cao, cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo BIM về lập mô hình hoặc phối hợp các bộ môn Structure – Architecture – MEP tại Hà Nội và Hồ chí Minh (và lân cận).
Với phương châm “Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác” IICM mong muốn được hợp tác với Quý đơn vị và cá nhân để cùng chung tay phát triển nguồn nhân lực BIM, kịp thời đáp ứng yêu cầu thay đổi của ngành xây dựng Việt Nam. Quý đơn vị, cá nhân nếu có nguyện vọng hợp tác vui lòng điền thông tin và gửi CV kèm theo nội dung yêu cầu tại: goo.gl/jB2iT5
Xin trân trọng cảm ơn!
Liên hệ: Nguyễn Thế Tuấn
Mobile: (84) 82 310 3333
Email: tuannt@iicm.com.vn